Công an xã Tân Bình bắt đối tượng trộm cắp tài sản qua CAMERA an ninh
Theo thông tin từ công an xã Tân Bình, vào lúc 14 giờ 35 phút ngày 14/01/2022, Công an xã Tân Bình nhận được tin báo mất trộm xe của quần chúng Nhân dân ở ấp Ngã Hậu, xã Tân Bình.

Qua theo dõi hệ thống camera an ninh, xác định đặc điểm nhận dạng và hướng di chuyển của đối tượng; Đại úy Nguyễn Hậu Phú- Phó Trưởng Công an xã đã ngay lập tức bố trí lực lượng Công an phối hợp với quần chúng nhân dân nhanh chóng truy bắt đối tượng; Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, các lực lượng tham gia đã bắt quả tang đối tượng Lê Nguyễn Minh Bằng, sinh ngày 02/06/2002 có hộ khẩu thường trú ấp Hiếu Hậu, xã Hiếu Nghĩa, Vũng Liêm, Vĩnh Long cùng với tang vật.

Đối tượng Lê Nguyễn Vũ Bằng cùng tang vật tại nhà

Công an xã đã tiến hành lập biên bản bắt người có hành vi trộm cắp tài sản đối với Lê Nguyễn Minh Bằng, thu giữ tang vật có liên quan là 01 xe mô loại Exceiter, màu xanh trắng, biển số 84-L1 691.85.

Hiện, Công an xã Tân Bình đã bàn giao  đối tượng cho Công an huyện xử lý theo quy định của pháp luật. Qua vụ việc trên cho thấy các loại tội phạm rất manh động có thể trộm cắp giữa ban ngày, đề nghị người dân cần nâng cao cảnh giác phòng, chống tội phạm, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

Kim Chuyền