Khởi tố đối tượng đến nhà bạn chơi mang theo ma túy
Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoàng Anh (ngụ ấp Tân Thắng, xã Tân An Hội, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi can tội tàng trữ trái phép chất ma túy theo quy định tại Điều 249 của Bộ Luật hình sự.

Cơ quan điều tra làm việc với Nguyễn Văn Hoàng Anh

Trước đó, vào khoảng 02 giờ 45 phút, ngày 03/8/2002, Tổ công tác Công an huyện Càng Long phối hợp với Công an xã Huyền Hội thực hiện nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Khi tuần tra trên tuyến đường Tỉnh lộ 911 thuộc ấp Bình Hội, xã Huyền Hội thì phát hiện Nguyễn Văn Hoàng Anh đang đứng bên ven đường, có biểu hiện nghi vấn nên Tổ công tác tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện bên trong túi quần Jean Hoàng Anh đang mặc có một túi ni long chứa 03 đoạn ống nhựa hàn kín 02 đầu, bên trong có chất bột màu trắng nghi là chất ma túy. Sau đó, Tổ công tác tiến hành lập biên bản và mời Hoàng Anh về trụ sở để làm việc.

Qua làm việc, Hoàng Anh khai nhận chất bột màu trắng chứa trong các đoạn ống nhựa được hàn kín 02 đầu là chất ma túy, số ma túy trên do Hoàng Anh mua của một người bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh với giá 200.000 đồng đem về sử dụng. Sau khi mua ma túy xong, Hoàng Anh thuê xe khách đi đến nhà một người bạn ở xã Huyền Hội chơi, trên đường đi thì bị Tổ công tác Công an huyện Càng Long kiểm tra, bắt giữ.

Được biết, Hoàng Anh có 01 tiền án về tội Cố ý gây thương tích.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tin, ảnh: Nguyễn Tâm

CAH Càng Long