Khởi tố 3 đối tượng sử dụng ma túy

Ngày 15/9/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Thân (31 tuổi) ngụ ấp Long Hòa, xã Đại Phước; Nguyễn Ngọc Ân (28 tuổi), Nguyễn Văn Chí Trung (20 tuổi) cùng ngụ ấp Trại Luận, xã Đại Phước để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng Công an kiểm tra, bắt giữ các đối tượng

Theo điều tra ban đầu, sáng ngày 07/9/2022, Ân nhắn tin cho Thân đi mua ma túy về sử dụng. Biết Thân không có tiền mua ma túy, khoảng 19 giờ cùng ngày, Ân điều khiển xe mô tô đến nhà và đưa tiền cho Thân. Sau đó, Thân điều khiển xe mô tô chở Trung đến gặp 01 nam thanh niên ở thành phố Trà Vinh mua 01 tép ma túy với số tiền 300 nghìn đồng và gọi điện thoại Bùi Minh Vũ (20 tuổi, ngụ ấp Phú Hưng 2, xã Bình Phú) đến nhà Ân cùng sử dụng ma túy. Nhưng khi đến nhà thì bị cha ruột của Ân đuổi về. Do bị đuổi, Thân, Trung và Vũ rủ nhau về nhà của Thân để sử dụng ma túy. Khi đang chuẩn bị sử dụng ma túy thì các đối tượng bị lực lượng Công an kiểm tra, bắt giữ. Thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện bên trong túi áo của Thân có 01 đoạn ống nhựa, hàn kín 02 đầu, bên trong có chứa 0,2142 gram ma túy tổng hợp.

Tiến hành xét nghiệm nhanh, Thân, Trung và Vũ đều dương tính với chất ma túy. Qua làm việc, các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

  Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tin, ảnh: Nguyễn Tâm

CAH Càng Long
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1941
  • Trong tuần: 22,078
  • Tất cả: 1,902,696