Công an Càng Long: Tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, sáng ngày 15/11/2022, Công an huyện Càng Long tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Thượng tá Phạm Văn Hùng, Trưởng Công an huyện dự, chỉ đạo; Tham dự lễ ra quân, có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các đội trực thuộc; Trưởng Công an xã, thị trấn và hơn 50 cán bộ, chiến sĩ tham gia hưởng ứng cao điểm

CBCS đồng loạt ra quân thực hiện cao điểm

Thực hiện cao điểm, lực lượng Công an toàn huyện chủ động triển khai tổng thể, đồng bộ các biện pháp công tác nắm chắc tình hình, giữ vững ANTT trên địa bàn; không để hình thành “điểm nóng” phức tạp về ANTT; Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác phòng ngừa tội phạm; tích cực tố giác, tham gia vây bắt tội phạm. Triển khai đồng bộ các biện pháp công tác tấn công, trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên. Tập trung đấu tranh, trấn áp mạnh với các loại tội phạm, tạo sự chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống tội phạm. Tăng cường công tác quản lý giam giử, điều tra, xử lý tội phạm; công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội; vận động thu hồi và phối hợp đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; triển khai, thực hiện có hiệu quả các biện pháp công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy,… góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Thượng tá Phạm Văn Hùng phát biểu chỉ đạo lễ ra quân

Đồng thời, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền cùng cấp chỉ đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể tham gia phối hợp triển khai thực hiện cao điểm; tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của các ngành, các cấp và Nhân dân nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo lễ ra quân, Thượng tá Phạm Văn Hùng, Trưởng Công an huyện yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Công an toàn huyện triển khai, thực hiện cao điểm khẩn khương, quyết liệt toàn diện, có sự chuyển biến, đột phá, tạo khí thế thi đua sôi nổi, đảm bảo an toàn cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết. Đồng thời, từng cán bộ, chiến sĩ phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm quy định, quy trình công tác, điều lệnh Công an nhân dân./.

Tin, ảnh: Nguyễn Tâm

CAH Càng Long