Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long cho biết: Vừa qua, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Nhân (39 tuổi, ngụ ấp Cầu Xây, xã Huyền Hội) để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nguyễn Văn Nhân cùng với tang vật

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 22/6/2023, nhận được tin báo của người dân, lực lượng trinh sát ma túy Công an huyện Càng Long phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Trà Vinh và Công an xã Huyền Hội tiến hành kiểm tra nhà của Nguyễn Văn Nhân thì phát hiện Nhân cất giấu 01 đoạn ống nhựa màu xanh được hàn kín hai đầu, 03 túi vuốt khóa miệng, bên trong chứa chất nghi là chất ma túy. Qua làm việc, bước đầu Nhân khai nhận số ma túy trên Nhân mua của một người bạn ở thành phố Hồ Chí Minh với số tiền gần 3 triệu đồng đem về cất giấu nhằm mục đích để sử dụng.

Kết quả giám định, chất chứa trong đoạn ống nhựa và các túi vuốt là chất ma túy, có trọng lượng 7,0178 gram.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tin, ảnh: Quốc Vũ

CAH Càng Long