Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Càng Long dự lễ tổng kết năm học 2021-2022 tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đáng

Sáng ngày 15/6, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đáng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 nhằm đánh giá, tổng kết các mặt công tác của nhà trường một năm qua. Ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Năm học 2021-2022 mặc dù chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 nhưng tập thể Ban giám hiệu và giáo viên Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đáng đã nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2021-2022 toàn trường có 1.462 học sinh theo học ở 3 khối lớp 10, 11, 12. Trường có 103 người là cán bộ quản lý, giáo viên đứng lớp và nhân viên phục vụ; trình độ chuyên môn có 21 giáo viên có trình độ thạc sỹ; 100% giáo viên đứng lớp đạt chuẩn theo qui định. Kết quả cuối năm trường có 504 em được tặng danh hiệu học sinh giỏi; 689 em được tặng danh hiệu lao động tiên tiến; Ngoài ra có 14 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh. Bên cạnh công tác giảng dạy, nhà trường cũng rất quan tâm đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Đoàn trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi pháp luật phòng chống tham nhũng, phát động phong trào đăng ký các ý tưởng sáng tạo.

Ông: Nguyễn Văn Nhủ trao các phần thưởng cho các em đạt giải cấp tỉnh

 

Tại Lễ tổng kết thay mặt lãnh đạo huyện Ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Càng Long trao quà cho các em có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi do tỉnh tổ chức. Được biết  Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đáng đã được Ủy ban nhân dân tỉnh trao quyết định trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2020. Đây là thành tích đáng tự hào ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò trong thời gian qua. Tin tưởng rằng tập thể nhà trường luôn cố gắng đồng lòng, dốc sức, tập trung cao độ tâm lực và trí tuệ của mình để cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh; để Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đáng luôn là trường học thân thiện, học sinh tích cực, xây dựng cảnh quan nhà trường ngày càng xanh – sạch – đẹp – an toàn, tạo môi trường sư phạm trong sạch lành mạnh đáp ứng yêu cầu dạy và học trong thời đại mới.

 

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 được tuyên dương, khen thưởng./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 60
  • Hôm nay: 1023
  • Trong tuần: 29,694
  • Tất cả: 1,431,098