Khám bệnh cấp thuốc miễn phí tại xã Nhị Long

Sáng ngày 26/11/2022 Đoàn y, Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Thiên Phước, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đến khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân trên địa bàn xã Nhị Long.

 

Kiểm tra tầm soát bệnh lý về mắt

Tại buổi khám bệnh bà con được các y, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thiên Phước, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh khám kiểm tra, tầm soát và tư vấn điều trị bệnh lý về Mắt và Tuyến giáp, đối với những trường hợp nhẹ sẽ được, cấp phát thuốc điều trị miễn phí, đồng thời tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật và sử dụng dinh dưỡng hợp lý an toàn. Đối với những trường hợp bệnh nặng, các y, bác sĩ trong đoàn tư vấn, hướng dẫn và giới thiệu để điều trị phù hợp. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh cấp thuốc miễn phí đợt này trị giá hơn 60 triệu đồng.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo nhằm chia sẻ khó khăn và giúp đỡ bà con nông thôn có điều kiện khám chữa bệnh lý về Mắt và Tuyến giáp. Với tinh thần tương thân tương ái, chính quyền địa phương cũng như bà con nhân dân trong xã hy vọng rằng những chương trình mang ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới./.

                                                                                          Duy Khánh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 105
  • Hôm nay: 2319
  • Trong tuần: 30,075
  • Tất cả: 2,244,623