NHỊ LONG PHÚ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Vùa qua, Ủy ban nhân dân xã Nhị Long Phú tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng gia đình có công với cách mạng gặp khó khăn về nhà ở. Dự buổi lễ có Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Nguyễn Văn Song; Phó Chủ tịch UBND xã Lê Thanh Dĩnh, các ngành, đoàn thể xã, ban nhân dân ấp Thạnh Hiệp cùng dự.

Được biết, căn nhà được bàn giao cho gia đình ông Nguyễn Văn Tấn là thương binh hạng 3/4 đang gặp khó khăn về nhà ở, nhà được sửa chữa những phần bị xuống cấp trên nền, kết cấu nhà hiện hữu có diện tích trên 60 mét vuông với tường bao quanh, mái lợp tôn,  được hỗ trợ kinh phí 25 triệu đồng từ nguồn quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của xã đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Phó Chủ tịch UBND xã Lê Thanh Dĩnh trao Quyết định cho đại diện gia đình ông Nguyễn Văn Tấn ấp Thạnh Hiệp

Phó Chủ tịch UBND xã Lê Thanh Dĩnh cho biết “với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, trong thời gian qua các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể luôn quan tâm, tranh thủ các nguồn lực để kịp thời hỗ trợ đặc biệt đối với người có công với cách mạng trên địa bàn xã Nhị Long Phú, trong đó có gia đình”. “Thay mặt đoàn gửi tặng phần quà và tri ân đối với những cống hiến và mong gia đình luôn giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng và giáo dục các thế hệ con cháu tiếp tục học tập và chấp hành chủ trương, chính sách Pháp luật Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào tại địa phương và chúc gia đình đón Tết Quý Mão được sung túc, vui tươi, ấm áp”./.

Huỳnh Học
Thống kê truy cập
  • Đang online: 121
  • Hôm nay: 2449
  • Trong tuần: 30,205
  • Tất cả: 2,244,753