Huyện ủy Càng Long hội nghị triển khai kế hoạch thi sáng tác, quảng bá ảnh đẹp Trà Vinh
Chiều ngày 18/9, Huyện ủy Càng Long tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sô 05 của Ban chỉ đạo Thông tin đối ngoại tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức cuộc thi sáng tác, quảng bá hình ảnh đẹp Trà Vinh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đại biểu dự buổi triển khai

Tại hội nghị đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông qua kế hoạch tổ chức cuộc thi theo đó cuộc thi được phát động từ ngày 01/9/2023 và kết thúc vào ngày 01/12/2023. Ban tổ chức sẽ tổng kết trao giải vào ngày 20/12/2023. Đối tượng là mọi công dân Việt Nam đều có quyền gởi tác phẩm tham gia; hình thức dự thi: Các tác phẩm là video clip, có độ dài tối thiểu là 2,0 phút, tối đa 5,0 phút. Nội dung xoay quanh các chủ đề; Giới thiệu làm nổi bật truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang; những giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc ở Trà Vinh; Giới thiệu về các di tích lịch sử, di sản văn hóa phi vật thể, danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống, đặc sản địa phương, lễ hội truyền thống của các dân tộc trên quê hương...Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp các cá nhân tiêu biểu, điển hình của tỉnh trên các lĩnh vực đời sống xã hội qua từng giai đoạn lịch sử; Giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, tập trung giới thiệu tiềm năng của tỉnh trên lĩnh vực du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng sạch, kinh tế biển... Những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống thường nhật của con người trên quê hương Trà Vinh; cảnh quan thiên nhiên và “lối sống xanh” của con người Trà Vinh... Những thay đổi tích cực trên quê hương Trà Vinh... Khơi dậy và phát huy mạnh mẽ tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân trong việc tham gia bảo tồn, phát triển, tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu những giá trị truyền thống, nét đẹp văn hóa, tiềm năng du lịch, thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà... đóng góp tích cực vào quá trình thực hiện khát vọng xây dựng Trà Vinh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, để thu hút sự quan tâm của du khách và nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh

Ông: Nguyễn Thanh Điền phát biểu tại buổi triển khai

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện yêu cầu các Chi, Đảng bộ tích cực tuyên truyền sâu rộng để mọi cán bộ, công chức, viên chức có cơ hội phát huy sở trường, nghiên cứu, sáng tạo trong việc thiết kế sáng tác đồng thời thể hiện tình yêu, niềm tự hào, những suy nghĩ và khát vọng của người con Trà Vinh đối với sự phát triển của tỉnh trong những năm tiếp theo./.

Minh Hùng

TTVHTT-TT huyện Càng Long

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 687
  • Trong tuần: 14 290
  • Tất cả: 3421642
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.