Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh phối hợp Đảng ủy xã Nhị Long sơ kết công tác đỡ đầu năm 2022

Nhằm đánh giá kết quả sau một năm triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác đỡ đầu giữa Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh và Đảng ủy xã Nhị Long theo Chỉ thị số 07-CT/TU, ngày 26/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các hoạt động đỡ đầu đơn vị xã; ngày 23/3/2023, tại Hội trường Đảng ủy xã Nhị Long, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh và Đảng ủy xã Nhị Long cùng phối hợp tổ chức hội nghị sơ kết công tác đỡ đầu năm 2022.

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Mỹ Cẩm

Ngày 01/3, xã Mỹ Cẩm kết hợp với Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Càng Long tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân tại xã.

HỘI LHPN HUYỆN CÀNG LONG “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT CHI, TỔ HỘI”

Thực hiện Chủ đề năm 2023 của Hội LHPN tỉnh “xây dựng cơ sở Hội vững mạnh trong tình hình mới, đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt lệ chi, tổ hội”.  sáng ngày 29/3/2023. Hội LHPN huyện Càng Long...

CHI HỘI CỰU CHIẾN BINH ẤP TÂN TIẾN VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG ẤP NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

Thực hiện Nghị quyết năm 2023 của Đảng bộ xã Tân An, ấp Tân Tiến được chọn xây dựng ấp nông thôn mới kiểu mẫu. Để thực hiện đạt kế hoạch đề ra, chi bộ và các ngành đoàn thể ấp đã không ngừng thực hiện công tác tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân cùng tham gia. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được nâng cao, thu nhập bình quân đầu người của ấp là 68.318.000đ/người/năm. Các phong trào hội đoàn thể luôn sôi nổi, đặc biệt là câu lạc bộ môi trường của Chi hội Cựu chiến binh ấp hoạt động rất hiệu quả. Theo đó, chi hội phân công hội viên hàng tuần nhặt rác, trồng, chăm sóc và tưới nước để hoa luôn phát triển tươi tốt, đã trồng các loại hoa như: trang, chuông vàng, điệp, dừa cạn,…nhờ đó các tuyến đường trên địa bàn ấp luôn đảm bảo sáng – xanh – sạch đẹp, tạo được vẽ mỹ quan cho ấp. Đến nay, ấp được công nhận 02 tuyến đường xanh – sạch đẹp và 01 tuyến đường hoa kiểu mẫu với tổng chiều dài 2.250 m.

Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 97
  • Hôm nay: 2689
  • Trong tuần: 30,445
  • Tất cả: 2,244,993
Đăng nhập