“Ấm áp Tết yêu thương” – xã Tân Bình làm tốt công tác an sinh xã hội
anh tin bai

Toàn cảnh buổi tặng quà

Ngày 01/02 tại nhà văn hóa xã Tân Bình tổ chức chương trình phát  quà “ ấm áp tết yêu thương” cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Bình nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024 do ông Trần Bảo Trân - Chủ tịch HĐQT – Giám đốc công ty cổ phần Vina smart là người con quê hương xã Tân Bình kêu gọi câu lạc bộ thiện nguyện “Bông sen trắng” Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ 100 phần quà với tổng kinh phí 60 triệu đồng. Tham dự buổi phát quà có đại diện các đơn vị tài trợ và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã.

anh tin bai

Tại buổi phát quà bà con cần giao lưu với ca sĩ Sa Phi Long, ca sĩ Tuấn Bin, danh hài Bình Mập và bốc thăm may mắn với 03 phần quà mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng.

Kết thúc buổi trao quà ông Trần Quốc Cường - Chủ tịch UBND xã cám ơn ông Trần Bảo Trân Chủ tịch HĐQT – Giám đốc công ty cổ phần Vina smart đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn của xã có được một phần quà tuy nhỏ nhưng với tấm lòng san sẽ  cho bà  con một phần khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, cũng mong rằng trong thời gian tới ông Trần Bảo Trân sẽ còn quan tâm vận động và hỗ trợ nhiều phần quà hơn nữa cho những gia đình chính sách, các gia đình tàn tật neo đơn nhằm giúp cho các gia đình an tâm trong cuộc sống. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần xin kính chúc toàn thể câu lạc bộ thiện nguyện “Bông sen trắng” và quý công ty, doanh nghiệp hưởng một mùa xuân vui tươi, ấm áp, làm ăn phát đạt./.

                                                                                    Tác giả: Vũ Em

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 3 179
  • Tất cả: 3489398
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.