Càng Long ký kết hợp tác tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước

Ngày 08/6, Trung tâm giáo dục nghề ngiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Càng Long phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xuất khẩu lao động Trường Sơn tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho học viên huyện Càng Long. Tham dự buổi lễ ký kết có thầy Nguyễn Hữu bữu Long, Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề ngiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Càng Long; Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xuất khẩu lao động Trường Sơn.

Lãnh đạo 02 đơn vị ký kết giao ước

Tại buổi ký kết hai bên thỏa thuận, phối hợp xây dựng chương trình đào tạo & tuyển sinh theo đơn đặt hàng nội dung cụ thể về chỉ tiêu, số lượng, ngành nghề sẽ thể hiện chi tiết kèm theo phụ lục thoả thuận này làm việc tại các doanh nghiệp Việt nam, doanh nghiệp có kết nối với Nhật,doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và tại nước ngoài.

Đào tạo kỹ năng, tác phong công nghiệp cho học sinh viên tham gia Chương trình; đăng thông tin chương trình hợp tác, thông tin các khóa học, thông tin tuyển dụng, thông tin các hoạt động chung của chương trình hợp tác lên Website, Fanpage. Tổ chức phỏng vấn giữa Công ty tiếp nhận thực tập, làm việc và sinh viên. Hỗ trợ cho sinh viên trong suốt thời gian chuẩn bị hồ sơ thủ tục tham gia chương trình, trong thời gian thực tập, làm việc tại Nhật và giới thiệu việc làm sau khi kết thúc chương trình cho các tổ chức, doanh nghiệp tại  Nhật hoặc các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam. Phối hợp, hỗ trợ tập trung sinh viên trong các chương trình huấn luyện kỹ năng, hoạt động ngoại khóa, các buổi hội thảo, giới thiệu chương trình thực tập, phỏng vấn tuyển dụng việc làm tại các doanh nghiệp Việt nam, doanh nghiệp có kết nối với Nhật và doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình hợp tác.

Qua buổi ký kết nhằm giúp cho học sinh, sinh viên huyện Càng Long có điều kiện được thực tập, làm việc tại Việt Nam, Nhật, rèn luyện bản thân, ý thức trách nhiệm trong công việc,…Định hướng công việc sau khi tốt nghiệp đúng hướng, có được nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Trưởng thành hơn trong suy nghĩ, nhìn nhận, đánh giá sự việc, tính tự lập, quý trọng gia đình,…trang bị đầy đủ kiến thức và đạo đức nghề nghiệp, chững chạc, tự tin vào đời. Nâng cao trình độ tay nghề thực tiễn & ngoại ngữ. Mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn hơn, tương lai rộng hơn, thu nhập cao hơn. Tích lũy tài chính sau khi thực tập, làm việc tại nước ngoài. Tạo nguồn lực quan trọng trong việc thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt nam, góp phần phát triển Quê hương Càng Long ngày càng giàu đẹp./.

Minh Hùng TTVHTT-TT huyện Càng Long ​