Càng Long Tặng nhà tình thương cho hộ nghèo xã An Trường A

Nhằm giúp cho bà con nghèo có căn nhà mới vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 22/01, huyện Càng Long, kết hợp nhà tài trợ, tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình thương cho ông  Nguyễn Minh Sơn hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Cư ngụ ấp Trung Thiên, xã An Trường A, huyện Càng Long.

Căn nhà có diện tích  gần 43m2, được xây dựng kiên cố bằng  bê tông cốt thép. Nguồn vốn do ông Nguyễn Minh Thương, nguyên Bí thư Huyện ủy Càng Long, vận động các mạnh thường quân các nhà hảo tâm hổ trợ 43 triệu đồng, phần còn lại gia đình bỏ ra xây dựng cho căn nhà thêm khang trang.

Dịp này, ông Nguyễn Minh Thương, nguyên Bí thư Huyện ủy Càng Long huyện Càng Long cùng chính quyền địa phương cho gia đình nhiều phần quà lưu niệm.  Đồng thời động viên ông  Nguuễn Minh Sơn cần cố gắng vươn lên vượt khó ổn định cuộc sống, đón tết Giáp Thìn năm 2024 thật vui tươi và hạnh phúc./.

Đồng Tâm

(Đài TT càng Long)