Càng Long: Tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Y tế huyện

Sáng ngày 29/5, tại Hội trường Ủy ban nhân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tiến hành buổi công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Y tế huyện đối với bà Cao Thị Mười, Phó Trưởng phòng Y tế huyện tại Quyết định số 2024/QĐ-UBND ngày 20/5/2024 của Chủ tịch UBND huyện.

Đến dự buổi công bố và trao quyết định có ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; bà Nguyễn Thị Hồng Son, Trưởng phòng Nội vụ huyện cùng các ông, bà là công chức Phòng Y tế huyện.

Phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đánh giá cao năng lực công tác của bà Cao Thị Mười trong thời gian giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Y tế huyện. Trong thời gian tới với cương vị Trưởng phòng Y tế huyện, đề nghị Cao Thị Mười tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và phát huy năng lực công tác tại đơn vị, tiếp tục tham mưu tốt cho Ủy ban nhân huyện ở lĩnh vực có liên quan và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Y tế huyện đối với bà Cao Thị Mười

Huyền Anh Phòng Nội vụ huyện