Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh thăm doanh nghiệp đầu năm tại huyện Càng Long

Ngày 15/02, Chủ tịch UBND tỉnh, Lê Văn Hẳn cùng đoàn công tác đến thăm Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam ấp Phú Phong 3, xã Bình Phú, huyện Càng Long nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024. Cùng đi với đoàn còn có  lãnh đạo Sở ban ngành tỉnh Trà Vinh; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Càng Long.

anh tin bai

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn

tham quan các sản phẩm của Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam

Tại đây, lãnh đạo Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam báo cáo tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm của năm 2024. Đặc biệt, lãnh đạo doanh nghiệp có những kiến nghị đến lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ngành tỉnh quan tâm phát triển hạ tầng giao thông nhằm phục vụ lưu thông hàng hóa đối với các loại xe có trọng tải lớn; vấn đề thu hút nguồn lao động tại địa phương đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp trong năm 2024 cũng như những năm tiếp theo.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam với những kết quả đạt được của năm 2023. Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tùy theo chức năng, nhiệm vụ được giao sớm tham mưu UBND tỉnh để có giải pháp giải quyết thỏa đáng các nội dung mà doanh nghiệp kiến nghị, phù hợp với quy hoạch phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới./.

 Thành Thái 

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 3 124
  • Tất cả: 3489343
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.