Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc hơn 80 cử

Ngày 20/01, tổ đại biểu HĐND huyện Càng Long xã Đại Phước, Đại Phúc, gồm: Ông Nguyễn Văn Triều, Ủy  viên Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Ông Nguyễn Hoàng Vũ, Chủ tịch Mặt trận xã Đại Phúc; Ông Phạm Văn Nghĩa, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đại Phước, vừa có buổi gặp gở tiếp xúc hơn  80 bà con cử tri, ấp Rạch Cát, xã Đại Phúc.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri ấp Rạch Cát đề nghị Điện lực Càng Long cần sớm di dời đường dây điện ấp Rạch Cát, vì hiện nay đường dây điện quá gần nhà dân, rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến việc xây dựng nhà mới. Bà con phản ánh việc khám bảo hiểm y tế trong danh mục nói là hết thuốc, nhưng mua ở ngoài quầy thuốc  thì có ... Ngoài ra, bà con ấp Rạch Cát, xã Đại Phúc còn phản ánh việc làm hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất quá lâu nhưng đến nay chưa có sổ đỏ cùng nhiều đề nghị khác như chăm lo tết cho gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, hộ nghèo v.v…

Ông Nguyễn Văn Triều, Ủy  viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các ngành chức năng lần lượt giải trình các kiến nghị của bà con cử tri. Những ý kiến vượt thẩm quyền xin ghi nhận và trình lên HĐND huyện trong thời gian tới ./.

Đồng Tâm

(Đài TT Càng Long)