Đoàn Thanh niên thị trấn Càng Long dâng hương tưởng niệm nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Càng Long trang trọng tổ chức lễ viếng tại Nhà thờ Bác Hồ khóm 9, thị trấn Càng Long.

Anh Nguyễn Tấn Phát, Bí thư Đoàn thanh niên (đứng trước) và

ông Nguyễn Văn Đẹt, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn thắp hương

Tham dự lễ viếng có ông Nguyễn Văn Đẹt, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; anh Nguyễn Tấn Phát, Bí thư Đoàn thanh niên và đông đảo Cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên thị trấn Càng Long.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại biểu tham dự đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta.

Đại biểu dự lễ chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại lễ viếng, anh Nguyễn Tấn Phát, Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn nhấn mạnh: Cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên luôn ghi nhớ công lao vô hạn của Bác, nguyện tiếp tục đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn; quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác; phấn đấu giữ vững danh hiệu đơn vị xuất sắc nhiệm vụ hàng năm và chung tay xây dựng thị trấn Càng Long ngày càng giàu đẹp./.

Minh Hiếu