Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp lãnh đạo Huyện ủy Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long thăm, chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Giáp thìn 2024, đoàn công tác của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long do đồng chí Võ Văn Thành Ủy viên thường vụ - Phó chủ tịch UBND huyện Vũng Liêm làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Huyện ủy Càng Long; tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Công tín, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Huynh, UVBTVHU - Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại buổi gặp, lãnh đạo 2 đơn vị trao đổi thông tin một số nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023 những định hướng lớn của hai huyện sẽ triển khai trong năm 2024 và các năm tiếp theo; thông tin về tình hình thực hiện công tác chuẩn bị, phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân Giáp Thìn 2024.

Lãnh đạo hai đơn vị mong muốn Đảng bộ hai huyện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, chung sức đồng lòng để quyết tâm xây dựng huyện ngày càng phát triển, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Minh Kha