Giám sát việc thực hiện Chương trình hành động của đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Đại Phước – Đại Phúc

Sáng ngày, 17/5 tại Hội Trường Đảng ủy xã Đại Phước Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Càng Long do ông Nguyễn Minh Niên, UVTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tổ đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn bị bầu cử số 11 xã Đại Phước – Đại Phúc.

anh tin bai

Tại buổi làm việc, đại biểu Nguyễn Văn Triều - UVTV Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đại biểu Phạm Văn Nghĩa, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Đại Phước và đại biểu Nguyễn Hoàng Vũ, UVTV – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Đại Phúc trình bày báo cáo kết quả thực hiện Chương trình hành động của cá nhân từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Theo đó, các đại biểu đã tham gia đầy đủ các đợt tiếp xúc cử tri trước các kỳ họp thường lệ hằng năm theo kế hoạch của Thường trực HĐND huyện cũng như lịch tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND huyện tại 02 xã Đại Phước – Đại Phúc. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều được tổng hợp, phân loại để đề nghị các cơ quan chức năng có liên quan chỉ đạo giải quyết. Tham gia các đoàn giám sát, khảo sát của Thường trực HĐND và các ban HĐND huyện. Các đại biểu tham dự đầy đủ các kỳ họp thường lệ của HĐND huyện và HĐND 02 xã Đại Phước – Đại Phúc; tích cực tham gia góp ý xây dựng dự thảo các nghị quyết HĐND huyện và HĐND 02 xã Đại Phước – Đại Phúc… Luôn giữ mối liên hệ với chính quyền địa phương, với nhân dân, cử tri tại địa bàn ứng cử để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, từ đó tham mưu ban hành cơ chế, chính sách sát với yêu cầu và nguyện vọng chính đáng của cử tri.

anh tin bai
 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Minh Niên, UVTV huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đánh giá cao kết quả đạt được của các đại biểu trong thực hiện Chương trình hành động của người đại biểu dân cử trước cử tri. Qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện thời gian qua. Trong thời gian tới, ngoài việc thực hiện vai trò, trách nhiệm của người đại bại biểu dân cử thì các đại biểu cần tăng cường trách nhiệm của người đại biểu trong việc giữ mối liên hệ với nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri để đề đạt với cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết, trả lời trước cử tri. Rà soát lại chương trình hành động của mình xem nội dung nào làm được, nội dung nào chưa làm được để đặt ra lộ trình, giải pháp thực hiện trong thời gian tới./.

 

 

Tin, ảnh: Duy PhátThống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 116
  • Trong tuần: 1 571
  • Tất cả: 3500393
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.