Huyện ủy Càng Long thực hiện quy trình công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ
Chiều ngày 21/5, Huyện ủy Càng Long tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình công tác rà soát, bổ sung quy hoạch Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị

(Quang cảnh Hội nghị)

Hội nghị đã thực hiện đúng theo quy trình 4 bước gồm: Bước 1, Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần 1; Bước 2, Hội nghị cán bộ chủ chốt; Bước 3, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và Bước 4, Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần 2. Qua đó Hội nghị đã thống nhất bổ sung  quy hoạch 02 đồng chí vào Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và 02 đồng chí vào Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Phát biểu tại Hội nghị cán bộ chủ chốt, đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho biết công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ của huyện được Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện bảo đảm dân chủ, công khai, minh bạch, có tầm nhìn xa, có quan điểm rõ ràng trong đánh giá, lựa chọn cán bộ đúng quy trình. Các bước công tác quy hoạch triển khai theo đúng hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh, bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ trong nhiệm kỳ, bảo đảm tính kế thừa, có cơ cấu, tỷ lệ hợp lý, qua đó nhằm phát hiện nguồn cán bộ trẻ có phẩm chất, năng lực, uy tín, có triển vọng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của huyện./.

Minh Kha ​