LĐLĐ phối hợp tập huấn lái xe an toàn, thay nhớt miễn phí

Ngày 02/6, tại Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam, ấp Phú Phong 3 xã Bình Phú, LĐLĐ huyện Càng Long phối hợp hệ thống Head Imex TraVinh tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn, thay nhớt miễn phí cho gần 240 đoàn viên công đoàn CĐCS Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Càng Long; đại diện Công an huyện; Bà Phạm Thị Thủy, Cửa hàng trưởng Cửa hàng Honda IMEX Trà Vinh II Thị trấn Càng Long.

Tại buổi tập huấn, hướng dẫn viên Cửa hàng Honda IMEX Trà Vinh II Thị trấn Càng Long, đại diện Đội Cảnh sát giao thông đường bộ Công an huyện Càng Long  đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về an toàn giao thông, kỹ thuật lái xe an toàn như: kiểm tra xe trước khi vận hành, tư thế lái xe chuẩn, khả năng quan sát, các hoạt động tương tác, những câu hỏi trắc nghiệm với Đoàn viên, phần thử thách lái xe giữ thăng bằng trên ván, phần thực hành lái trên máy lái xe mô phỏng RT. Hoạt động này nhằm tập huấn lý thuyết và thực hành lái xe an toàn; cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông; các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn xe mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông. Đồng thời, chương trình có gian hàng triển lãm các mặt hàng phụ tùng xe máy, kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí cho gần 240 Đoàn viên Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam.

Qua buổi tập huấn, Đoàn viên nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, có được các kỹ năng điều khiển xe mô tô, xe gắn máy an toàn. Từ đó Đoàn viên tuyên truyền cho gia đình và mọi người trong về tầm quan trọng của việc chấp hành luật giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn./.

Thành Thái