Mặt trận huyện Càng Long tặng 50 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo xã Tân Bình

Nhằm giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn vui xuân đón tết Giáp Thìn cổ truyền của dân tộc. Ngày 22/01, UBMTTQ Việt Nam huyện Càng Long, kết hợp nhà tài trợ, tổ chức lễ trao tặng  hơn 50 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn xã Tân Bình, các phần bao gồm 10 ký gạo, 10 gói mì, bánh, kẹo, dầu ăn v.v... Tổng các phần quà  gần 45 triệu đồng. Nguồn vốn do Mặt trận huyện Càng Long vận động Chùa Tinh Châu, thành phố Biên Hòa vận động hỗ trợ.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)