Nhị Long Phú Trao 100 phần quà
Với truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền Giáp Thìn đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới. Ngày 22/01, Hội chữ Thập đỏ huyện Càng Long phối hợp cùng UBND xã Nhị Long Phú  tổ chức  trao tặng 100 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có ông Nguyễn Văn Ninh, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Càng Long; Lãnh đạo UBND, ban ngành đoàn thể  xã Nhị Long Phú. Gia đình ông Nguyễn Văn Tốt cùng dự
anh tin bai

Trong đợt này, Hội chữ Thập Đỏ huyện Càng Long đã vận động gia đình ông Nguyễn Văn Tốt và vợ là bà Lê Thị Xuân Huệ ở ấp Dừa Đỏ 2 xã Nhị Long Phú trao tặng 100 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà bao gồm: 20kg gạo và 100 ngàn tiền mặt, với những phần quà này sẽ góp phần tiếp thêm điều kiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn  có 01 cái tết vui tươi, đầm ấm…Được biết gia đình ông Nguyễn Văn Tốt và vợ là bà Lê Thị Xuân Huệ  bắt đầu công tác thiện nguyện từ năm 2003 đến nay. Tổng kính phí hỗ trợ các phần quà tết hàng năm, đóng góp cho các bếp ăn từ thiện, hiến đất làm đường giao thông, hỗ trợ kinh phí làm hệ thống chiếu sáng công cộng với tiền trên 2,5 tỷ đồng.

anh tin bai

Dịp này gia đình ông Nguyễn Văn Tốt và vợ là bà Lê Thị Xuân Huệ ở ấp Dừa Đỏ 2 xã Nhị Long Phú đã trao tặng gia đình anh Võ Văn Hai ở ấp Dừa Đỏ 2 không mai bị hỏa hoạn làm cháy hoàn toàn căn nhà số tiền mặt 02 triệu đồng, 20 kg gạo và một cái mền với sự giúp đỡ này rất mong gia đình ông Võ Văn Hai sớm ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế  trong thời gian tới./.

Thành Thái 

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 68
  • Trong tuần: 2 835
  • Tất cả: 3490383
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.