Phó Chính ủy Quân Khu 9 kiểm tra công tác giao nhận quân tại huyện Càng Long
Sáng ngày 26/02, đoàn công tác Quân khu 9 do Thiếu tướng Huỳnh Văn Ngon, Phó Chính ủy Quân khu 9 làm trưởng đoàn đến kiểm tra, nắm tình hình công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân năm 2024 trên địa bàn huyện Càng Long. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh; Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện Càng Long.

Thiếu tướng Huỳnh Văn Ngon, Phó Chính ủy Quân khu 9

thăm tặng quà gia đình thanh niên Nguyễn Minh Hững, xã Đại Phước

Tại Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Càng Long Thiếu tướng Huỳnh Văn Ngon, Phó Chính ủy Quân khu 9 ghi nhận, đánh giá cao công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; công tác chuẩn bị lễ giao, nhận quân năm 2024 của huyện. Phó Chính ủy Quân khu 9 đã trực tiếp đến thăm, tặng quà, động viên một số gia đình và thanh niên tiêu biểu trên địa bàn xã Đại Phước. Tại đây, Phó Chính ủy Quân khu 9 đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ; trong qua trình tại ngũ phải luôn nỗ lực học tập, huấn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ của người thanh niên đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương và gia đình, luôn trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, khắc phục khó khăn, đoàn kết, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Thành Thái