Tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị xã An Trường tiếp xúc với cử tri

Ngày 06/6, Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã An Trường và tổ đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri ấp 3 và 3A, xã An Trường trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Tham dự có ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện - Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã An Trường, ông Đinh Thanh Quân, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các thành viên Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã An Trường, cùng các đại biểu HĐND xã đơn vị ấp 3 và 3A. xã An Trường, có hơn 70 cử tri tham dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024; báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm thời gian tới; báo cáo kết quả kỳ họp vừa qua và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp HĐND trước đó của 2 cấp.

anh tin bai

Cử tri ấp 3A nêu kiến nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri nêu ý kiến, kiến nghị một số nội dung như: sớm giải quyết tranh chấp đất đai để được cấp chứng nhận quyền sử đất, quan tâm thực hiện an sinh xã hội cho thành viên trong gia đình có người bệnh tật, có người trong độ tuổi lao động đang hưởng bảo trợ xã hội, chăn nuôi bò làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến mọi người chung quanh, bố trí thêm thùng rác và đề nghị xe thu gom rác thải sinh hoạt phải gọn gàng, sạch sẽ không để rơi vãi ra đường làm mất vệ sinh công cộng tuyến đường Huyện 39.

anh tin bai

Ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện,

Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã An Trường phát biểu với cử tri

Các ý kiến của cử tri ấp 3 và 3 A được chính quyền địa phương và Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện Huỳnh Công Tín trả lời, giải thích thỏa đáng. Riêng đối với những ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền được đại biểu HĐND huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong lần tiếp xúc cử tri trong thời gian tới./.

Minh HiếuThống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 114
  • Trong tuần: 1 569
  • Tất cả: 3500391
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.