Tổ HĐND huyện tiếp xúc hơn 60 cử tri ấp Kinh B, xã Huyền Hội

Ngày 05/6, Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Huyền Hội, gồm: Ông Phan Trường Khoa, Huyện ủy viên, Bí thứ xã Huyền Hội; Ông Đặng Hoàng Ngơi, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Huyền Hội và bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Chủ tịch Hội phụ nữ Huyền Hội, có tiếp xúc hơn 60 cử tri  ấp Kinh B, xã Huyền Hội, huyện Càng Long.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri ấp Kinh B, xã Huyền Hội phản ánh giá vật tư Nông nghiệp tăng quá cao, ảnh hưởng đến đời sống người dân. Việc những hộ mua bán ve chai, trồng cỏ lấn lòng lề đường làm mất vẽ mỹ quang, ảnh hưởng an toàn giao thông. Bà con đề nghị ngành chuyên môn càng sớm mở rộng tỉnh lộ 911, vì hiện nay lưu lượng xe đi lại quá nhiều. Bà con nơi đây còn bức xúc việc người đi khám bảo hiểm y tế, bệnh còn khống chế danh mục loại thuốc, không cho thuốc rộng rãi. Ngoài ra bà con đề nghị kéo điện sinh hoạt cho 20 hộ dân Kinh Bạch Mai, ấp Kinh B, xã Huyền Hội  thiếu điện sinh hoạt cùng nhiều kiến nghị khác như đề nghị hỗ trợ nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách; Việc kinh nội đồng xã Huyền Hội không đủ nước sản xuất nông nghiệp v.v...

Phản ánh của bà con cử tri

Thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện, ông Phan Trường Khoa, Huyện ủy viên, Bí thư xã Huyền Hội, giải trình, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời đề nghị các ban, ngành huyện, cấp xã cần tập trung giải quyết những kiến nghị của bà con cử tri. Đối với những vấn đề vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu, tổng hợp để phản ánh tại Kỳ họp HĐND huyện  thời gian tới./.

Đồng Tâm