Trung tâm y tế huyện Càng Long tổ chức hội thao nhân kỷ niệm ngày 27/2 và 8/3

Nhân kỷ 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2024 và niệm 94 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1930 – 08/3/2024. Sáng ngày 24/02, Công đoàn ngành y tế huyện Càng Long tổ chức hội thao ngành y tế gồm các môn: Kéo co nam, nữ phối hợp; Chạy việt dã nam - chạy việt dã nữ; bóng đá mini nam - nữ giữa các Trạm y tế và Trung tâm y tế huyện.

Tham gia giải giao lưu bóng đá mini nữ gồm 08 đội là cán bộ, nhân viên nữ cơ quan 13 Trạm Y tế xã có 05 đội ghép các Trạm y tế lại với nhau và 03 đội ở các khoa, phòng thuộc Trung tâm y tế huyện có 135 vận động viên tham gia. Với tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi và quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài đẹp mắt.

Trãi qua hai ngày thi đấu sôi nổi các đội đã thể hiện khả, năng kỹ năng trong từng đường từng môn thi đấu trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hết mình, xuất hiện những tình huống gay cấn, những pha dứt điểm khéo léo hấp dẫn, tạo không khí vui vẻ phấn khởi. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất môn việt dã nam cho vận động viên Nguyễn Văn Lãm, việt dã nữ cho vận động viên Lê Thị Thúy An, môn kéo co giải nhất cho đội Khoa Dược, KSBT & HIV/AIDS, KSNK, Tân An; giải nhất môn bóng đá nam thuộc về đội Khoa dược – trang thiết bị y tế huyện; giải nhất môn bóng đá nữ thuộc về đội: Khoa Nội - Trạm y tế xã Đại Phúc – Phòng kế hoạch nghiệp vụ.

Ông: Nguyễn Văn Thu, Chủ tịch CĐCS Trung tâm Y tế huyện Càng Long trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Qua giải giao lưu năm nay đã nâng cao đời sống tinh thần thể dục, thể thao, thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa cán bộ, nhân viên Trạm y tế các xã với Trung tâm y tế huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ, động viên tinh thần cho cán bộ, Công nhân viên lao động hăng hái thi đua, lao động sản xuất; phát huy ý thức rèn luyện thể lực và tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ y tế, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi tạo động lực để cán bộ viên chức, lao động ngành y tế thêm yêu nghề hăng say công tác vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thể thao, tăng cường rèn luyện sức khoẻ, của ngành y tế huyện nhà phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ và kế hoạch được giao./.

Minh Hùng

TTVHTT-TT huyện Càng Long