Văn phòng Huyện ủy kiểm tra nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy các xã, thị trấn

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/VPHU, ngày 02/5/2024 của Văn phòng Huyện ủy về việc kiểm tra nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy; Tổ công tác của Văn phòng Huyện ủy do đồng chí Châu Minh Lý, Huyện ủy viên - Chánh Văn phòng Huyện ủy làm Tổ trưởng, cùng các đồng chí chuyên viên các bộ phận của Văn phòng Huyện ủy đến, hướng dẫn, kiểm tra nghiệp vụ đối với Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.

(Tổ công tác làm việc tại Văn phòng Đảng ủy xã Phương Thạnh)

Nhằm mục đích đánh giá các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ, tham mưu phục vụ yêu cầu của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, giúp cho văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phục vụ lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, đặc biệt là trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy giải quyết các nhiệm vụ của cấp ủy.

Qua đó, đánh giá những mặt đạt được, chưa được để trao đổi rút kinh nghiệm, đồng thời đề ra những giải pháp từng bước nâng cao chất lượng công tác tham mưu, phục vụ cho cấp ủy trong thời gian tới được tốt hơn.

Nội dung kiểm tra gồm có công tác tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Đảng ủy; công tác văn thư – lưu trữ văn bản của Đảng; việc thực hiện chế độ hội họp và báo cáo - thông tin; công tác tài chính đảng; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số…

Thời gian kiểm tra bắt đầu từ ngày 04 đến ngày 26/6/2024, tại Đảng ủy các xã, thị trấn./.

Minh Kha