XÃ ĐỨC MỸ TẶNG QUÀ TẾT CHO NHỮNG HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp tết nguyên đáng Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 30/01, bà Nguyễn Xí Mụi, Cửa hàng mẹ và bé MỤI KIDS BABY đã đến thăm và tặng 80 quà cho hộ khó khăn và đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Đức Mỹ. 

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã và mạnh thường quân tặng quà cho các hộ

có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

 

Đến dự có đồng chí Đoàn Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Quang Thạnh , Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đức Mỹ; Nguyễn Xí Mụi, Cửa hàng mẹ và bé Mụi Kids baby ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang; Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; các ngành đoàn thể xã và đại diện 80 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Đức Mỹ.

 

Mỗi phần quà trị giá 400.000đ, với tổng trị giá 32 triệu đồng, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ khó khăn đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

 

Thay mặt mặt lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân, đồng chí Lê Quang Thạnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đức Mỹ gửi lời cảm ơn tới Nguyễn Xí Mụi và gia đình đã đồng hành chia sẻ với địa phương trong dịp đầy ý nghĩa này. Đồng thời gỏi lời chúc mừng đến bà Nguyễn Xí Mụi, cùng với gia đình và các hộ gia đình đón Tết trong không khí ấm áp, vui tươi, an lành, hạnh phúc./.

 

Nguyễn Thưa – Đức Mỹ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 3 144
  • Tất cả: 3489363
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.