Càng Long trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Sáng ngày 16/5 Huyện ủy Càng Long tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024, dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bi thư Huyện ủy – Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, cùng 70 đảng viên được nhận huy hiệu đảng.

(Quang cảnh buổi lễ)

Tặng Huy hiệu Đảng là chính sách của Đảng đối với các đồng chí cao niên tuổi Đảng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự lớn của cá nhân, mà còn là vinh dự của Đảng bộ huyện. Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ huyện Càng Long có 70 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng các loại, trong đó: 30 năm tuổi Đảng 18 dồng chí, 40 năm tuổi Đảng 26 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng 13 dồng chi; 50 năm tuổi Đảng 04 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng 08 đồng chí, 60 năm tuổi Đảng 01 đồng chí.

(Đồng chí đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bi thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 60 – 55 năm tuổi đảng)

(đồng chí đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng)

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy báo cáo một số tình hình phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội và xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn huyện trong thời gian qua và mong muốn rằng dù ở bất cứ cương vị nào, nghỉ hưu hay đương chức các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên trong huyện học tập noi theo. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, giáo dục con cháu gương mẫu chấp hành nghiêm các quy định Đảng và Nhà nước. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí trao đổi kinh nghiệm với cán bộ, đảng viên, chi ủy, chi bộ, Đảng bộ nơi mình sinh hoạt, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên nâng cao trình độ năng lực, phẩm chất đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh./.

Minh Kha