Càng Long: Họp mặt mừng Đảng, Mừng xuân Giáp thìn 2024

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới Giáp thìn 2024, ngày 29/01, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Càng Long tổ chức Họp mặt mừng Đảng, mừng Giáp thìn 2024.

(Quang cảnh Hội nghị)

Dự họp mặt có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy – Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh; đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy qua các thời kỳ; thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

(Quang cảnh Hội nghị)

(đồng chí Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đọc thư chúc mừng năm mới)

Tại buổi hợp mặt đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy – Đại biểu Quốc Hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh đã ôn lại truyền thống vẽ vang qua 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và những thành tựu của đất nước trong công cuộc đổi mới. Trong năm 2023 Huyện ủy đã lãnh, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Huyện ủy năm 2023 cơ bản đạt tiến độ đề ra; Kết quả thực hiện 30 chỉ tiêu, đến nay có 27/30 chỉ tiêu đạt và vượt nghị quyết đề ra. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng và có nhiều chuyển biến tích cực trên cơ sở thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, quán triệt và cụ thể hóa kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy; thực hiện nghiêm các nội dung công tác xây dựng Đảng, năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đội ngũ đảng viên được nâng lên; làm tốt công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, điều động, luân chuyển, bố trí, sắp xếp cán bộ đáp ứng yêu cầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tăng cường chỉ đạo thực hiện công tác kiểm tra, giám sát... Dân vận, Mặt trận các đoàn thể chính trị, xã hội được quan tâm củng cố và kiện toàn về tổ chức, vai trò giám sát và phản biện xã hội được phát huy, dân chủ được mở rộng, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được tăng cường

(Đồng Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, ôn lại truyền thống 94 năm thành lập Đảng và báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023)

Với quyết tâm chính trị cao nhất của cả hệ thống chính trị và tinh thần đoàn kết nhất trí, trong năm 2024, Đảng bộ huyện Càng Long tập trung thực hiện tốt thắng lợi Nghị quyết năm 2024 của Huyện ủy; các nhiệm vụ đề ra trong chương trình làm việc của Ban Thường vụ Huyện ủy; tập trung huy động mọi nguồn lực để thực hiện hoàn thành kế hoạch xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn, nhất là khu Công nghiệp Cổ Chiên, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; tiếp tục thực hiện tốt các phong trào toàn dân phòng, chống tội phạm, tăng cường các giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là tình hình trước trong và sau tết Giáp thìn 2024; tiếp tục duy trì công tác tiếp công dân của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị, địa phương; thực hiện tốt công tác hòa giải cơ sở; Đồng chí nhấn mạnh, cán bộ phải đổi mới sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; làm việc với tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, chăm lo đời sống của người dân./.

Minh Kha