Huyện ủy Càng Long tiếp đoàn Công tác của Quận ủy Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh thăm, chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Giáp thìn 2024, đoàn công tác của Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân huyện Càng Long; tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Thanh Chấm, nguyên Bí thư Huyện ủy Càng Long; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; một số ngành huyện.

(Quang cảnh buổi họp mặt)

Tại buổi gặp, lãnh đạo 2 đơn vị Quận ủy Bình Thạnh và Huyện ủy Càng Long đã thông tin cho nhau về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023, những định hướng chính của 2 đơn vị sẽ tập trung thực hiện trong năm 2024.  Thông tin về tình hình thực hiện công tác chuẩn bị, phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân Giáp Thìn 2024; thăm hỏi, động viên các đối tượng và gia đình có công với nước, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn; Đặc biệt là công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán và tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân của huyện.

(Đồng chí Bí thư Huyện ủy Càng Long trao Thư cảm ơn và chụp hình lưu niệm cùng đoàn Công tác)

Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh đã trao số tiền 70 phần quà cho các gia đình người có công và hộ nghèo ở trên địa bàn huyện Càng Long. Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Càng Long trao Thư cảm ơn và ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của Quận ủy Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy Càng Long kính chúc Quận ủy Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy những lợi thế sẵn có, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Quận đã đề ra./.

Minh Kha