Huyện ủy Càng Long viếng nghĩa trang liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024); mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn 2024, Sáng ngày 29/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Tham dự lễ viếng có Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy; ông  Nguyễn Văn Nhủ, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Càng Long; ông Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Càng Long; Các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí là thành viên UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Với lòng thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã lần lượt dâng nén hương thơm, đặt vòng hoa tươi thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lãnh đạo Huyện ủy dâng hương các Anh hùng  Liệt sĩ

Trải qua  94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng ta mãi mãi khắc ghi và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với công ơn vô cùng to lớn của Đảng, Bác Hồ, các anh hùng, liệt sĩ, các bậc Lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh và các gia đình có công với nước, cùng toàn thể đồng bào, chiến sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Phát huy truyền thống đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Càng Long luôn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thành Thái