Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc đón Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
Sáng ngày 27/5, Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc, Thị trấn Càng Long tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, do Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh công nhận. Đây là trường Mầm non - Mẫu giáo thứ 6 của huyện Càng Long được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia. Đến dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục Mầm non - Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh, ông Huỳnh Công Tín - Phó Chủ tịch UBND huyện Càng Long.
anh tin bai

Ông: Huỳnh Công Tín, trao Quyết định cho trường Tuổi Ngọc

         Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc, thị trấn Càng Long được thành lập từ năm 2006, tại Khóm 4, thị trấn Càng Long. Trường có tổng diện tích trên 4.900m2. với 12 phòng học, 09 phòng chức năng, có 351 học sinh. Đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường là 35 người; Tất cả giáo viên có trình độ đào tạo từ đạt chuẩn trở lên, 100% giáo viên đánh giá chuẩn nghề nghiệp loại khá, nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, cờ thi đua, chi bộ nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Khuôn viên trường được quy hoạch thành các khu vực chơi phù hợp, đảm bảo an toàn cho trẻ chơi, có nhiều khu chơi, góc chơi, có vườn rau, vườn hoa cho trẻ chăm sóc, khám phá tạo nhiều cơ hội cho trẻ trãi nghiệm, phát triển. Các phòng học đạt chuẩn, đầy đủ hệ thống đèn, quạt, tủ, kệ, giá để đồ chơi, tủ đựng tài liệu, đảm bảo đủ điều kiện cho trẻ hoạt động, ăn, ngủ tại trường, Phòng đa chức năng có các thiết bị đảm bảo cho trẻ tổ chức hoạt động thể chất, nghệ thuật và âm nhạc….

Trong những năm gần đây Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc, Thị trấn Càng Long luôn bám sát vào nhiệm vụ của ngành, tranh thủ sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các cấp tích cực phấn đấu vươn lên và đạt được những thành tích tiêu biểu đáng phấn khởi theo 5 tiêu chuẩn của Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I:

 

anh tin bai

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Công Tín - Phó Chủ tịch UBND huyện Càng Long chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị nhà trường cần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trở thành một địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ học sinh yên tâm khi gửi gắm con em mình, tạo được niềm tin của cấp ủy và chính quyền địa phương, là trường trọng điểm chất lượng, một điểm sáng của giáo dục Mầm non; mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần nâng cao niềm tự hào khi được làm việc trong ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia; luôn là người Mẹ thứ hai của trẻ, chăm sóc, yêu thương giáo dục trẻ trở thành những Bé khỏe - Bé ngoan, để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui.

anh tin bai

Ông: Huỳnh Công Tín, trao Giấy khen của UBND cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, có 1 tập thể và 13 cá nhân, được Chủ tịch UBND huyện Càng Long trao tặng giấy khen, có thành tích trong việc xây dựng Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc, thị trấn Càng Long đạt chuẩn quốc gia./.

 

Minh Hùng TTVHTT-TT huyện Càng Long
Tin khác
1 2 3 4 5  ... Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 120
  • Trong tuần: 1 575
  • Tất cả: 3500397
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.