AN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN LẦN THỨ I NĂM 2024

Ngày 30 tháng 01, Ủy ban nhân dân xã An Trường tổ chức hội thi Tiếng hát mừng Đảng, mừng Xuân lần thứ I năm 2024. Đến dự Hội thi có đồng chí Hồ Văn Thủy, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Thanh Tâm, UVTV – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã – Trưởng Ban tổ chức hội thi, các đồng chí thành viên Ban tổ chức hội thi cùng tham dự.

Đồng chí Trần Thanh Tâm – UVTV –Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức Hội thi tặng hoa Ban giám khảo

Tiết mục dự thi các thí sinh

Tham gia hội thi có 37 thí sinh đến từ các ấp và các điểm trường. Các thí sinh đã mang đến hội thi các tiết mục đơn ca,  tốp ca, nội dung ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ, mùa xuân. Ban giám khảo đã căn cứ vào chất giọng, biểu cảm, cùng sự đầu tư vào các tiết mục dự thi để chấm điểm.

Các thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm Ban tổ chức

Qua một ngày thi diễn, ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích cho hai thể loại tân nhạc và cổ nhạc, thí sinh Nguyễn Thanh Tùng đơn vị ấp 8 đạt giải nhất ở thể loại cổ nhạc; thí sinh Nguyễn Thị Diễm Mi, đơn vị trường Mầm Non Bé Ngoan đạt giải nhất ở thể loại tân nhạc; Ngoài ra Ban tổ chức tặng giấy khen cho 02 thí sinh, 01 thí sinh là người lớn tuổi, 01 thí sinh có giọng hát triển vọng.

Tin, ảnh Lê Văn Tám, công chức văn hóa xã hội xã An Trường