BÌNH PHÚ TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO

Ngày 01/02, tại Nhà văn hóa xã Bình Phú, UBMTTQ Việt Nam huyện Càng Long tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Bình Phú. Đến dự buổi trao quà có ông Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Càng Long; ông Nguyễn Minh Niên, UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Càng Long; ông Nguyễn Lưu Viên, Phó Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh Càng Long; lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam xã Bình Phú.

Trao tặng quà

Mỗi phần quà được trao tặng gồm 500.000 đồng tiền mặt và được trao tặng cho 85 hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tổng số bằng 42.500.000 đồng; nguồn kinh phí trên do UB MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh vận động Ngân hàng Agribank chi nhánh Trà Vinh hỗ trợ. Những phần quà trên đã giúp cho những hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Bình Phú có điều kiện đón Tết năm nay được đầm ấm hơn, qua đây đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp Chính quyền trong việc chăm lo cho người dân để mọi nhà, mọi người được vui Xuân, đón Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau, không để ai không có Tết./.

Thanh Hoàng