Càng Long đạt cúp vô địch tại giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Trà Vinh năm 2024.
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024, nhằm tạo không khí tranh đua lành mạnh, mỗi trận đấu là một ngày hội vui của các cầu thủ nhỏ tuổi có tác dụng giáo dục về tính trung thực, cao thượng, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và học tập lẫn nhau. Sáng 5/6, tại Khu Liên hợp thể thao Trung Ngọc, phường 9, thành phố Trà Vinh, diễn ra hai trận chung kết tranh hạng nhất và hai trận tranh hạng ba ở hai nhóm tuổi Thiếu niên và nhi đồng. Giải diễn ra từ ngày 01/6-05/6/2024 với 08 đội nhi đồng và 08 đội Thiếu niên. Đến từ các huyện, thị xã, thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh, Đã thu hút hơn 160 vận động viên tham gia. Mỗi nhóm tuổi được chia thành 02 bảng các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm. Lấy nhất, nhà ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết, đội thắng giành quyền vào tranh chung kết và hai đội thua đồng hạng ba.

Qua 05 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính với nhiều pha bóng hay;Kết quả đội bóng đá Nhi đồng huyện Càng Long đạt giải nhất và đội thiếu niên đạt giải khuyến khích trong khuôn khổ giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội bóng đá Nhi đồng huyện Càng Long.

Đồng thời, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích các em tham gia rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập đạt kết quả cao tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc tiếp tục đào tạo bồi dưỡng tập luyện để đại điện tỉnh tham dự hội khỏe phù đổng cấp khu vực phía nam tại Đồng Tháp trong thời gian tới./.

Tin ảnh: Đỗ Tươi