Càng Long trao 200 phần quà cho hộ nghèo
Với truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình chuẩn bị  đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Ngày 24/01 tại Hội trường Đảng ủy thị trấn Càng Long Phòng Lao động thương binh và xã hội phối hợp UBND các xã thị trấn tổ chức trao 100 phần quà cho các hộ dân nghèo trên địa bàn huyện Càng Long. Đến dự, có ông Nguyễn  Minh Niên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận chủ tịch UBMTTQ Việt nam huyện Càng Long, Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội, Lãnh đạo UBND, ban ngành đoàn thể các xã và Chị Diệu Tịnh đơn vị tài trợ cùng dự.
anh tin bai

Trong đợt này, Chị Diệu Tịnh người con quê hương khóm 3 thị trấn Càng Long hỗ trợ trao 100 phần quà cho bà con hộ nghèo tại các xã Huyền Hội, Mỹ Cẩm, An Trường A, An Trường, Tân An, Tân Bình và thị trấn Càng Long. Mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo và 01 thùng mì tôm, trị giá 300 ngàn đồng; Tuy những phần không lớn về mặt vật chất nhưng giá trị tinh thần tương thân, tương ái là vô cùng lớn. Với những phần quà này sẽ góp phần tiếp thêm điều kiện cho các hộ gia đình nghèo có 01 cái tết vui tươi, đầm ấp. Được biết trước đó Chị Diệu Tịnh cũng đã trao 100 phần quà cho bà con nghèo tại các xã Nhị Long, Nhị Long Phú, Phương Thạnh, Đại Phúc, Đại Phước, Bình Phú  và Đức Mỹ. Tổng trị 200 phần quà là 60 triệu đồng. 

anh tin bai

Dịp này UBND huyện Càng Long đã trao thư cảm ơn  cho chị Diệu Tịnh đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Càng Long trong thời gian qua./. 

                                                                                      Thành Thái

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 2 837
  • Tất cả: 3490385
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.