Càng Long triển khai về việc chuẩn bị chi trả chính sách trợ giúp xã hội và chính sách người có công cách mạng qua tài khoản thẻ ATM

Thực hiện Hướng dẫn số 2114/HD-SLĐTBXH ngày 07/9/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc Hướng dẫn chi trả chính sách trợ giúp xã hội và chính sách người có công với cách mạng qua tài khoản thẻ ATM trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Ngày 30/01, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện tiến hành triển khai và Hướng dẫn chi trả chính sách trợ giúp xã hội, chính sách người có công với cách mạng qua tài khoản thẻ ATM trên địa bàn huyện Càng Long.

Tham dự  buổi làm việc có lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; Ngân hàng VietinBank, Bưu điện tỉnh; ông Huỳnh Công Tín, phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Ủy ban nhân dân và công chức chuyên môn của các xã, thị trấn tham dự.

 

anh tin bai

Đại diện Ngân hàng VietinBank giải đáp những thắc mắc của đại biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc được nghe lãnh đạo và các ngành chuyên môn báo cáo kết quả việc phát hành thẻ ATM trên địa bàn huyện; chia sẽ kinh nghiệm trong cấp phát thẻ của các đơn vị trước; đại biểu tham gia trao đổi những vấn đề liên quan đến việc rà soát, lập danh sách và in thẻ để cấp phát cho những đối tượng thụ hưởng; qua đây đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Ngân hàng Viettinbank, Bưu điện tỉnh giải đáp những thắc mắc của đại biểu tại buổi làm việc.

Kết luận cuộc họp ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; Bưu điện huyện và các xã, thị trấn phối hợp, tổ chức thực hiện theo Kế hoạch. Đồng thời chỉ đạo công chức chuyên môn phòng Lao động – Thương binh và Xã hội cập nhật số tài khoản đối tượng đã nhận thẻ ATM vào phần mềm quản lý ngay sau ngày cấp phát thẻ và hàng tháng cập nhật danh sách tăng, giảm, chi trả đúng, đủ cho các đối tượng trên địa bàn huyện./.

                                                                         Tin, ảnh: Thanh Bình

                                                                   Phòng LĐ TBXH Càng Long

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 73
  • Trong tuần: 2 840
  • Tất cả: 3490388
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.