Câu lạc bộ Taekwondo Tân An có trên 60 võ sinh vượt qua kỳ thi thăng cấp đai quý II

Ngày 31/5, tại Câu lạc bộ Taekwondo Tân An, xã Tân An, huyện Càng Long diễn ra kỳ thi thăng cấp đai môn võ Taekwondo quí II năm 2024, có 63 võ sinh tham dự kỳ thi.

Các võ sinh thực hiện nội dung thi trong kỳ thi thăng cấp đai

Võ sinh được tham dự kỳ thi phải có đạo đức tốt, chấp hành tốt các quy định của môn võ đề ra.

Trong kỳ thi lần này, có 63 võ sinh dự thi, từ đai trắng lên đai vàng 12 võ sinh, từ đai vàng lên đai xanh 13 võ sinh và từ đai xanh lên đai đỏ 38 võ sinh.

Các võ sinh hầu hết trong lứa tuổi học sinh, thanh thiếu niên tham gia tập luyện hằng ngày.

Vượt qua kỳ thi, võ sinh trải qua các bước kiểm tra ở nhiều nội dung như: kỹ thuật chân, kỹ thuật tay, kỹ thuật quyền, kỹ thuật phân thế bài quyền, hít đất (chống đẩy), kỹ thuật song đấu tự do.

Kết quả, có 96,82% võ sinh đạt yêu cầu và được thăng cấp đai, đặc biệt có 3 võ sinh có thành tích tiêu biểu được Ban tổ chức tặng võ phục khích lệ tinh thần.

Ngoài ra, ông Ngô Bình An, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Taekwondo Tân An cho biết: Câu lạc bộ có 25 võ sinh xuất sắc sẽ tham dự kỳ thi thăng đẳng Quốc gia môn Taekwondo năm 2024 diễn ra vào cuối tháng 7 năm nay./.

Minh Hiếu