Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc gần 70 cử tri xã Nhị Long Phú
Ngày 21/5 tại nhà văn hóa xã Nhị Long Phú tổ Đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh gồm ông Nguyễn Văn Dũng, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh; Bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh; Bà Nguyễn Thị Đan Thương, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh;  ông  Nguyễn Văn Nhủ, Chủ tịch UBND huyện Càng Long  có buổi tiếp xúc gần 70 cử tri  xã Nhị Long Phú. Đến dự có lãnh đạo các phòng ban ngành huyện, lãnh đạo UBND Nhị Long Phú

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh đơn vị huyện Càng Long lắng nghe ý kiến của Cử tri

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri của xã: kiến nghị làm tuyến đường nhựa  kênh chữ Thập; tuyến đường nhựa ấp Thạnh Hiệp đến ấp  Nhuận Thành xã Đức Mỹ...; sớm xây dựng 4 cây cầu liên ấp Dừa Đỏ 2 đến ấp Dừa Đỏ; kiện toàn và có chế độ chính sách với các tổ tự quản; Cử tri ấp Dừa Đỏ 3 đề nghị hướng dẫn thủ tục hợp nhất và tách thửa đất; Cử tri ấp Thạnh Hiệp kiến nghị sớm sử lý tình trạng ô nhiểm nguồn nước tuyến  kênh giáp với ấp Nhuận Thành xã Đức Mỹ.

Cử tri ấp Dừa Đỏ 2 nêu kiến nghị

Những ý kiến kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã Nhi Long Phú giải trình tỏa đáng cụ thể từng vấn đề. Đồng thời, Đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh  ông Nguyễn Văn Dũng, Tỉnh ủy viên,Chủ tịch Hội Nông Dân tỉnh Trà Vinh làm rõ thêm những kiến nghị của cử tri, ghi nhận những ý kiến vượt thẩm quyền và phản ánh đến kỳ họp HĐND tỉnh Trà Vinh gần nhất./.

Thành Thái