Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam phát triển mới 194 đoàn viên

Ngày 22/5, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam, ấp Phú Phong 3 xã Bình Phú tổ chức lễ phát triển đoàn viên. Đến dự lễ có bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Chủ tịch LĐLĐ huyện

trao quà cho đoàn viên công đoàn vừa được kết nạp

Sau thời gian Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam tuyên truyền về vai trò, vị trí, chức năng của tổ chức Công đoàn, để công nhân công ty hiểu rõ về tổ chức Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và người lao động, luôn chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, 194 công nhân Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam đã tự nguyện viết đơn xin gia  nhập Công đoàn. Tại đây Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam đã thông qua và trao quyết định kết nạp 194 đoàn viên mới nâng tổng số đến nay công ty có 669 đoàn viên công đoàn. Đại diện đoàn viên công đoàn vừa được kết nạp mới. Đại diện đoàn viên công đoàn vừa được kết nạp công nhân Võ Thị Huỳnh Như phấn khởi cho biết khi được kết nạp vào tổ chức công đoàn  bản thân cố gắng học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Dịp này LĐLĐ tỉnh Trà Vinh đã trao 20 phần quà trị giá mỗi phần 500 ngàn đồng; LĐLĐ huyện Càng Long đã trao 194 phần quà gửi tặng 194 đoàn viên công đoàn vừa được kết nạp với tổng kinh phí trên 42 triệu đồng./.

Thành Thái