ĐỨC MỸ: RA MẮT CÂU LẠC BỘ KHI MẸ VẮNG NHÀ

Ngày 31/5 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đức Mỹ tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Khi mẹ vắng nhà”.

Đến dự và chỉ đạo có chị Lê Thị Kha Ly, Ủy viên Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Càng Long; Chị Trần Thị Bé Syl, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đức Mỹ; Đại diện Chi bộ, Chính quyền ấp Nhuận Thành; Ban Chủ nhiện và các thành viên câu lạc bộ.

Ra mắt Câu lạc bộ "Khi mẹ vắng nhà" tại ấp Nhuận Thành, xã Đức M.

Câu lạc bộ “Khi mẹ vắng nhà” xã Đức Mỹ được thành lập ở ấp Nhuận Thành có Ban chủ nhiệm gồm 3 người và có 11 thành viên độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi có mẹ đi làm ăn xa. Do chị Nguyễn Thị Kiều Tiên làm Chủ nhiệm.

Câu lạc bộ thành lập nhằm tăng cường việc hỗ trợ, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ; huy động cộng đồng tham gia phòng ngừa, giảm thiểu, các nguy cơ xâm hại, bạo lực trẻ em, xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ.

Định kỳ mỗi quý câu lạc bộ sinh hoạt một lần nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng sống giúp trẻ phát triển toàn diện, biết cách tự chăm lo bản thân, biết chia sẻ; có kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục, bạo lực học đường, tai nạn thương tích và tránh xa các tệ nạn xã hội khác./.

Nguyễn Thưa – Đức Mỹ ​