Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh thăm chúc tết các gia đình chính sách tại huyện Càng Long

Nhân dịp mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 Đại tá Trần Xuân Ánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà gia đình gia đình Liệt sỹ Đỗ Phú Cẩn, ở ấp Phú Đức, xã Bình Phú, nguyên Vụ trưởng Vụ VII, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương và gia đình ông Đỗ Ngọc Chưởng ở khóm 3, thị trấn Càng Long, nguyên Bí thư Huyện ủy Càng Long. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Tham mưu Công an tỉnh, Công an huyện Càng Long.

Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đến thăm, tặng quà gia đình ông Đỗ Phú Cẩn

Tại mỗi nơi đến, Đại tá Trần Xuân Ánh,  Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình. Giám đốc Công an tỉnh đã ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ đi trước trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Giám đốc   Công an tỉnh Trà Vinh đến thăm, tặng quà gia đình ông Đỗ Ngọc Chưởng

Dịp này Đoàn đã gửi cho mỗi gia đình một phần quà  chúc gia đình đón Xuân  Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, an lành./.

Thành Thái