KHAI MẠC Hội thao CNVCLĐ huyện Càng Long năm 2024

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Công nhân, viên chức, lao động và tổ chức Công đoàn các cấp ra sức thi đua lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2024) và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2024.

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động phối hợp với trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Càng Long tổ chức hội thao CNVCLĐ huyện Càng Long lần thứ XXI năm 2024. Theo đó, hội thao diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 20 - 24/5/2024) với 4 môn thi đấu gồm: chạy việt dã, bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ và kéo co.

Đến dự khai mạc hội thao có đồng chí Phạm Văn Ngài, Huyện ủy viên -Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức; cùng các thành viên ban tổ chức; các Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện, với trên 650 vận động viên tham dự.

anh tin bai

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thao gia hội thao

 

Phát biểu khai mạc hội thao, đồng chí Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Hội thao nhấn mạnh: “Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc…” như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập”. Thấm nhuần lời dạy của Người, Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, chính sách nhằm thúc đẩy phát triển nhanh, bền vững và phát huy tác dụng tích cực của sự nghiệp thể dục thể thao với phát triển con ngư­ời Việt Nam toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ và nghề nghiệp.

Trong những năm qua, nhằm tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao trong CNVCLĐ huyện nhà, tích cực hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khỏe để lao động sản xuất và bảo vệ tổ quốc, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ. Giữ vững và phát huy truyền thống của hội thao CNVCLĐ huyện Càng Long hàng năm. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện để các vận động viên thi đấu tích cực, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Tại buổi lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao 16 giải gồm: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích cho vận động viên đạt giải môn chạy việt dã nội dung nam và nữ; giải nhất ở nội dung nam đã được trao cho vận động viên Trần Văn Sơn - đoàn viên CĐCS trường THCS Đại Phúc và giải nhất ở nội dung nữ đã được trao cho vận động viên Nguyễn Thị Cần - đoàn viên CĐCS trường THCS Huyền Hội. 

anh tin bai

Đ/c Huỳnh Công Tín - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức

Hội thao, trao giấy khen cho các VĐV đạt giải môn chạy việt dã 

Kết thúc buổi lễ khai mạc, tiếp tục diễn ra nội dung bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ và kéo co. Tin tưởng rằng, với sự quan tạo điều kiện tốt hơn nữa của lãnh đạo các cấp, các ngành, để ngày càng có thêm nhiều nhân tố mới, trẻ, khỏe, bổ sung nguồn cho phong trào thể dục thể thao huyện nhà trong những năm tiếp theo./.

 

 

 

Tin, ảnh Thu ThảoThống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 94
  • Trong tuần: 1 549
  • Tất cả: 3500371
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.