Liên đoàn lao động Càng Long tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho Đoàn viên trường Mầm Non Ánh Dương, xã Phương Thạnh

Thực hiện chương trình “tết sum vầy” do Liên đoàn lao động cấp trên phát động. Ngày 21/01, Liên Đoàn Lao Động huyện Càng Long, kết hợp công đoàn cơ sở trường Mầm Non Ánh Dương, xã Phương Thạnh, tổ chúc lễ trao tặng căn nhà mái ấm  công đoàn cho đoàn viên Thạch Thị Sô phia Ri, là công đoàn viên trường Mầm Non Ánh Dương Phương Thạnh, cư ngụ ấp Đầu Giồng, xã Phương Thạnh, huyện Càng Long.

Bà Phan Thị Phụng, Phó chủ LĐLĐ huyện Càng Long trao quyết định và tặng  quà lưu niệm

Căn nhà có diện tích hơn 70m2, được xây dựng kiên cố bằng  bê tông cốt thép. Nguồn vốn do Liên Đoàn Lao Động Tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng phần còn lại gia đình góp vốn xây dựng.

Dịp này, bà Phan Thị Phụng, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Càng Long trao quyết định và tặng  gia đình nhiều phần quà lưu niệm.  Đồng thời động viên gia đình cần cố gắng làm ăn, vươn lên, có cuộc sống ổn định, vui xuân đón tết ./.

Đồng Tâm

(Đài TT Càng Long)