NHỊ LONG PHÚ BÀN GIAO 06 CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA
Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự, quan tâm của Đảng, Nhà nước và đối với người có công với cách mạng trên địa bàn xã Nhị Long Phú, đặc biệt là các gia đình khó khăn nhà ở. Vừa qua, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Nhị Long Phú đã tổ chức bàn giao sáu căn nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng gặp khó khăn về nhà ở tại các ấp. 

Các căn nhà được triển khai cải tạo, sửa chữa, đến nay sáu căn nhà đã hoàn thành và bàn giao cho các gia đình: Trong đó, có hai đối tượng là con liệt sĩ, hai thương binh hạng 4/4, một thương binh hạng 3/4 và một đối tượng hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày; Mỗi căn hỗ trợ kinh phí sửa chữa 25 triệu đồng, tổng kinh phí 150 triệu đồng trích từ nguồn quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của xã.

anh tin bai

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Tại các gia đình, thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã, ông Lê Thanh Dĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, thể hiện sự tri ân đối với những cống hiến của gia đình và mong các gia đình luôn giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng và giáo dục các thế hệ con cháu tiếp tục học tập và chấp hành chủ trương, chính sách Pháp luật Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào tại địa phương./.

 

 

Huỳnh HọcThống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 122
  • Trong tuần: 1 577
  • Tất cả: 3500399
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.