Tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do thiên tai nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhằm kịp thời chăm lo Tết cho hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai nhân dịp Giáp Thìn năm 2024.

Ngày 30/01, tại phòng Lao động – Thương binh và Xã hội đã tiến hành buổi trao quà cho 10 hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai nhân dịp Giáp Thìn năm 2024.

Quang cảnh buổi trao quà

Tham dự buổi trao quà có ông Đoàn Trọng Tín, phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Trà Vinh; ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Qua đây đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Trà Vinh đã trao 10 phần quà cho 10 hộ gia đình, mỗi phần quà trị giá 5.000.000 đồng, tổng cộng các phần quà trị giá 50.000.000 đồng.

Tại buổi trao quà ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch  Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các hộ gia đình vận động gia đình, người thân chấp hành tốt Luật giao thông trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cũng như chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của địa phương; đồng thời đã động viên các hộ gia đình tham gia phát triển kinh tế, từng bước vươn lên trong cuộc sống ./.

Tin, ảnh: Thanh Bình

Phòng LĐ TBXH Càng Long