Tập huấn nâng cao nhận thức cho phụ nữ trong phát triển kinh tế và khởi nghiệp kinh doanh

Nhằm cung cấp tư duy kinh doanh và kiến thức nền tảng về khởi nghiệp cho phụ nữ, trong 02 ngày 18 và 24/01/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức cho phụ nữ trong phát triển kinh tế và khởi nghiệp kinh doanh. Tham dự buổi tập huấn có 20 chị phụ nữ là hộ kinh doanh, có sản phẩm khởi nghiệp và các chủ thể OCop trên địa bàn huyện. 

anh tin bai

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các chị được nghe giảng viên - Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Nga, Giám đốc Dự án Tăng cường hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ nông thôn tỉnh Trà Vinh triển khai các nội dung: Nâng cao nhận thức cho phụ nữ trong phát triển kinh tế, khởi nghiệp kinh doanh; nâng cao năng lực kinh doanh cho phụ nữ; chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn; các hoạt động kết nối chương trình hỗ trợ của tỉnh; kết nối kinh doanh với doanh nhân thành công.

anh tin bai

Phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, kinh doanh sản phẩm tự làm ra.

Qua tập huấn, các chị đều rất hào hứng, phấn khởi, giáo viên đã truyền được cảm hứng khởi nghiệp, kinh doanh cho chị em phụ nữ nông thôn, giúp phụ nữ tự tin, khẳng định năng lực của mình khi tham gia kinh doanh, thu hẹp khoảng cách giới trong kinh doanh./.

Tin, ảnh: Minh Thư (Hội LHPN huyện Càng Long)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 58
  • Trong tuần: 2 825
  • Tất cả: 3490373
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.