Tập huấn nâng cao nhận thức cho phụ nữ trong phát triển kinh tế và khởi nghiệp kinh doanh

Nhằm cung cấp tư duy kinh doanh và kiến thức nền tảng về khởi nghiệp cho phụ nữ, trong 02 ngày 18 và 24/01/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức cho phụ nữ trong phát triển kinh tế và khởi nghiệp kinh doanh. Tham dự buổi tập huấn có 20 chị phụ nữ là hộ kinh doanh, có sản phẩm khởi nghiệp và các chủ thể OCop trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các chị được nghe giảng viên - Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Nga, Giám đốc Dự án Tăng cường hệ sinh thái khởi nghiệp cho phụ nữ nông thôn tỉnh Trà Vinh triển khai các nội dung: Nâng cao nhận thức cho phụ nữ trong phát triển kinh tế, khởi nghiệp kinh doanh; nâng cao năng lực kinh doanh cho phụ nữ; chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn; các hoạt động kết nối chương trình hỗ trợ của tỉnh; kết nối kinh doanh với doanh nhân thành công.

Phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, kinh doanh sản phẩm tự làm ra.

Qua tập huấn, các chị đều rất hào hứng, phấn khởi, giáo viên đã truyền được cảm hứng khởi nghiệp, kinh doanh cho chị em phụ nữ nông thôn, giúp phụ nữ tự tin, khẳng định năng lực của mình khi tham gia kinh doanh, thu hẹp khoảng cách giới trong kinh doanh./.

Tin, ảnh: Minh Thư (Hội LHPN huyện Càng Long)