Thị Trấn Càng Long bàn giao 03 căn nhà Đại đoàn kết

Sáng ngày 27/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh  và huyện Càng Long phối hợp  Đảng ủy thị trấn Càng Long  tổ chức bàn giao ba căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn Thị trấn. Đến  dự có bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Văn Điền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Càng Long; ông Nguyễn Văn Đẹt, Phó Bí thư Thường trực; Lãnh đạo UBND các ban ngành đoàn thể thị trấn Càng Long.

Ông Nguyễn Văn Điền, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện

Trao quyết định bàn giao nhà

Ba căn nhà Đại đoàn kết được bàn giao cho gia đình ông Phạm Duy Nhất; gia đình bà Nguyễn Thị Nâu cùng ở khóm 9; gia đình bà Nguyễn Thị Em ở khóm 5 thị trấn Càng Long, mỗi căn nhà có diện tích trên 45 m2, các căn nhà xây dựng đều đảm bảo ba cứng, sử dụng được lâu dài, với chi phí xây dựng mỗi căn nhà Đại đoàn kết trên 85 triệu đồng, trong đó quỹ vì người nghèo của huyện Càng Long hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp .

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Điền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Càng Long chúc mừng các gia đình được căn nhà mới. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Càng Long mong muốn 03 gia đình nhận sẽ luôn chấp hành tốt các quy định của Đảng và Nhà nước, cố gắng lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo bền vững. Dịp này mỗi gia đình được nhận nhiều phần quà góp phần vui xuân đón tết vui tươi đầm ấm./.

Thành Thái